Chào mừng quý khách hàng đến với website Vật liệu Lâm Phát Việt Nam

Điều khoản sử dụng tại vật liệu Lâm Phát Việt Nam

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi. Có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào. Trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào.
Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web. Mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải. Có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

1. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào trang web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi. Hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ. Hay người giám hộ hợp pháp.
Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web. Trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.
Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của. Trang web này với mục đích thương mại. Hoặc mang danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản.
Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây. Chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.
Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. dù trực tiếp hay gián tiếp. Đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.
Chúng tôi có quyền từ chối cũng như hủy đơn hàng. Của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Nếu khách hàng không tuân thủ quy định sử dụng website.
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với vật liệu Lâm Phát.
Địa chỉ: 78 Nguyễn Văn Tố. Phường Tân Thành. Quận Tân Phú, TPHCM.

Hotline: 0969 393 958

Website: vatlieugiare.vn

Email: vatlieulamphat@gmail.com